20:16 EST Thứ hai, 10/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Hội Trại "Sức trẻ Hòa Phong năm 2015"

Thứ hai - 20/07/2015 23:35
Hội trại "sức Trẻ Hòa Phong năm 2015"

Hội trại "sức Trẻ Hòa Phong năm 2015"

         Lập thành tích chào mừng đại hội huyện Đảng Bộ lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tiến tới chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020. Hội trại diễn ra từ ngày 17-19/7/2015. Với hơn 1000 trại sinh là ĐVTN và học sinh tham gia đến từ 15 chi đoàn dân cư và liên quân gồm các chi đoàn trường học, Quân Sự và đơn vị kết nghĩa Viettel chi nhánh Hoà Vang.
          Ngày 17/7/2015, Hội trại “Sức trẻ Hoà Phong” năm 2015 chính thức khai mạc tại sân trung tâm văn hoá thể thao xã. Về tham dự buổi lễ khai mạc hội trại  đồng chí Nguyễn Bá Duân – phó bí thư huyện Đoàn Hoà Vang, đồng chí Phan Thị Thu Hồng - phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMT TQVN xã cùng các ban ngành đoàn thể ở xã. Đặc biệt sự có mặt của gần 1000 trại sinh là đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn xã tham dự.
            Hội trại diễn ra trong 3 ngày từ ngày 17-19/7/2015 với nhiều nội dung thi hấp dẫn, phong phú về chương trình như: thi cổng lều trại, văn nghệ, múa hát tập thể, dân vũ, thi tìm hiểu kiến thức về lịch sử, Đảng, Đoàn, về năm văn hoá văn minh đô thị, thời trang bảo vệ môi trường, hành quân trò chơi lớn, các trò chơi vận động được diễn ra xuyên suốt tại trại…… Hội trại là dịp để các bạn đoàn viên có dịp giao lưu, kết bạn với nhau, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên giữa các chi Đoàn, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong phong trào tại địa phương.
          Thông qua hội trại cũng thể hiện ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ xã nhà thực hiện tốt chủ đề công tác năm, tuyên truyền sâu rộng trong ĐVTN và học sinh về truyền thống đấu tranh của dân tộc. lập thành tích xuất sắc chào mừng đại hội Đảng bộ huyện Hoà Vang lần thứ XVI tiến tới chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020.
         Hội trại “Sức trẻ Hoà Phong” năm nay các đơn vị đã có sự đầu tư về chất lượng như cổng lều trại, văn nghệ, múa hát tập thể….. kết thúc hội trại ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho chi Đoàn thôn Cẩm Toại Đông, giải nhì: thôn Dương Lâm 1 và đồng giải ba là 3 chi Đoàn: Tuý Loan Tây 1, Bồ Bản 1, Khương Mỹ, ngoài ra BTC còn trao các giải khuyến khích và các giải nhất nhì ba ở từng nội dung thi. Cũng trong đợt trại, Đoàn xã đã trao 15 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Một số hình ảnh liên quan:

Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học
 

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn