09:36 EDT Thứ bảy, 21/04/2018

Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ năm - 21/04/2016 23:10
Đại biểu dự hội nghị hiệp thương lần thứ 3

Chiều ngày 14/4, UBMTTQVN xã Hòa Phong tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba nhằm chốt danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016- 2021.
          Theo báo cáo của thường trực MT xã thì sau hội nghị hiệp thương lần thứ 2 UBMTTQVN xã đã tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 55 ứng cử viên thì kết quả biểu quyết tín nhiệm đều đạt 100%. Trước khi UBMTTQVN xã Hòa Phong tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba thì có 03 ứng cử viên viết đơn gởi đến ban bầu cử của xã xin rút khỏi danh sách ứng cử vì có lý do chính đáng.
          Tại hội nghị hiệp thương lần thứ ba các đại biểu đã thống nhất biểu quyết chốt  danh sách thông qua 52 người ứng cử. Trong đó, chuyên trách khối Đảng là 04 người; Thường trực HĐND là 01 người; Khối chính quyền là 06 người; Khối MT – Đoàn thể là 07 người; Giới trí thức và tổ chức xã hội là 05 người; Lực lượng vũ trang là 04 người; Sản xuất kinh doanh là 04 người và ở 15 khu dân cư là 21 người. Các ứng cử viên đều có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ học vấn, có chuyên môn và năng lực. Sau khi chốt danh sách chính thức ủy ban bầu cử xã Hòa Phong sẽ phân bổ các ứng cử viên  về 10 tổ baaud cử và niêm yết tiểu sử tóm tắt để cử tri chọn lựa những người có đức, có tài bầu vào HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021 vào ngày 22/5 đến.

Tác giả bài viết: Thi Sỹ - Đài truyền thanh xã