09:31 EDT Thứ năm, 19/04/2018

Hội nghị lần thứ 9, khóa IX, nhiệm kỳ 2014- 2019 UBMTTQVN xã Hòa Phong

Thứ năm - 11/01/2018 19:57
Bà Nguyễn Thị Thủy- PCT UBMTTQVN huyện - Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Sáng ngày 10 tháng 01 năm 2018. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Phong tổ chức hội nghị lần thứ 9, khóa IX, nhiệm kỳ 2014- 2019. Nhằm tổng kết công tác Mặt trận năm 2017 và đề ra chương trình phối hợp, thống nhất hành động năm 2018.
       Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Thủy- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa Vang, bà Phan Thị Thu Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Phong.
Hội nghị biểu dương, khen thưởng 4 Ban công tác Mặt trận và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2017.
      Hội nghị lần thứ 9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã khóa IX nhiệm kỳ 2014-2019 kêu gọi các tầng lớp nhân dân trong xã phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, tự lực tự cường, nỗ lực cùng Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các hội, đoàn thể từ xã đến thôn quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và xây dựng thôn kiểu mẫu nông thôn mới;  thực hiện tốt công tác giám sát và phản biện xã hội, tập trung thực hiện Chương trình phối hợp “Vận động và giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2020”, giám sát đại biểu dân cử; nâng cao chất lượng công tác góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần hoàn thành tốt các chủ trương của thành phố- huyện và xã từ chương trình thành phố 4 an, năm nông nghiệp, kỷ luật, kỷ cương hành chính, hoàn thành tốt các  chỉ tiêu mà Nghị quyết Ban chấp hành Đảng bộ xã đã đề ra trong năm 2018.
       Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Thủy- Phó Chủ tịch UBMT huyện đề nghị trong thời gian đến cần tiếp tục triển khai các nội dung của Mặt trận huyện, xây dựng mô hình mới của Mặt trận, quan tâm nắm bắt tình hình tôn giáo, phối hợp hỗ trợ hộ nghèo trong dịp tết.

Tác giả bài viết: Hồ Thị Thủy