04:43 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Hội thi "Nhà nông đua tài"

Thứ hai - 12/08/2013 21:24
Hội Nông Dân xã Hoà Phong khai mạc hội thi “Nhà nông đua tài” năm 2013, với sự tham gia của 15 chi hội nông dân trên địa bàn xã.
 
Sáng ngày 11/8/2013 tại hội trường UBND xã Hoà Phong Hội Nông Dân xã khai mạc hội thi “Nhà nông đua tài” năm 2013, với sự tham dự của các đồng chí đại biểu: lãnh đạo Hội Nông Dân huyện Hoà Vang, lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMT, các ban ngành đoàn thể ở xã và hơn 500 thí sinh, cổ động viên đã về dự. Đặc biệt có đại diện lãnh đạo tổ chức tầm nhìn thế giới khu vực Hoà Vang là đơn vị tài trợ chính cho hội thi.
Để nâng cao nhận thức và kiến thức, kỹ thuật sản xuất nông nghiệp, phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng, con vật nuôi, nâng cao hiểu biết về pháp luật, phát huy vai trò của giai cấp nông dân trong sự nghiệp CNH-HĐH nông nghiệp nông thôn, tạo cho cán bộ hội viên nông dân có một sân chơi lành mạnh bổ ích và phát huy những giá trị văn hóa. Nâng cao đời sống tinh thần trao đổi học tập lẫn nhau, tạo không khí thi đua sôi nổi trong sản xuất và cũng là nhiệm vụ chính trị của Hội nông dân trong chương trình giao ước thi đua và hưởng ứng những ngày lễ lớn trong năm. Đặc biệt là phát huy vai trò của Nông dân trong xây dựng nông thôn mới.
Qua một buổi tranh tài sôi nổi, với 4 phần thi: trắc nghiệm, xử lý tình huống, đồng đội,  khán giả và cổ động viên. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi hội thôn Tuý Loan Tây 1, giải nhì cho chi hội thôn Dương Lâm 1, giải ba cho chi hội thôn Bồ Bản 2.
 
 

Tác giả bài viết: VN

Nguồn tin: Hội Nông Dân xã

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn