08:57 EDT Thứ tư, 17/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và kể chuyện cựu chiến binh gương mẫu làm theo Bác

Thứ năm - 18/05/2017 22:47
Cán bộ hội viên CCB, đoàn thanh niên tham gia cổ vũ Hội thi

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017) được sự thống nhất của BTV Đảng ủy xã. Sáng ngày 14/5/2017 Ban Tuyên giáo – Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên xã Hòa Phong tổ chức hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và kể chuyện cựu chiến binh gương mẫu làm theo Bác xã Hòa Phong năm 2017.
        Đến dự Hội thi có đồng chí: Nguyễn Thị Thanh An – Huyện ủy viên – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Vang, các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện và lãnh đọa huyện Đoàn Hòa Vang. Đồng chí Phan Thị Thu Hồng – phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMT TQVN xã cùng các ban ngành đoàn thể ở xã. Đặc biệt sự tham gia của hơn 230 thí sinh, cổ động viên là ĐVTN và hội viên CCB 15 thôn trên địa bàn xã.
       Hội thi diễn ra với 2 nội dung chính là thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phần thi kể chuyện CCB gương mẫu làm theo lời Bác. Ngoài ra còn có phần giao lưu văn nghệ của các đơn vị dự thi.
Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền về những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ,  Đoàn viên, hội viên và nhân dân, tạo phong trào học tập và làm theo Bác ngày càng sâu rộng.
       Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Bồ Bản 1, giải nhì toàn đoàn đơn vị Nam Thành và đồng giải ba toàn đoàn cho 2 đơn vị: Cẩm Toại Trung và Bồ Bản 2. Ngoài ra trao 11 giải khuyến khích và 6 giải cá nhân kể chuyện xuất sắc nhất hội thi.
các đại biểu chụp hình lưu niệm với các đơn vị dự thi

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã