04:45 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Hội trại " Nâng cánh ước mơ" năm 2014

Thứ năm - 24/07/2014 23:27
Hội trại " Nâng cánh ước mơ" năm 2014

Hội trại " Nâng cánh ước mơ" năm 2014

Trong hai ngày 20-21/7/2014, Ban chỉ đạo hoạt động hè, BCH Đoàn xã Hòa Phong đã tổ chức hội tại với chủ đề “Nâng cánh ước mơ” tại sân vận động thôn Nam Thành với sự tham gia của hơn 600 đoàn viên thanh niên và thiếu nhi của 15 chi đoàn trên toàn xã.
          Đã có nhiều phần thi diễn ra như thi thiết kế thời trang về chủ đề môi trường, thi thuyết trình “Thanh niên với biển đảo quê hương”, đêm hội diễn văn nghệ “nâng cánh ước mơ”, thông qua đó nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tuyên truyền cho các em về tình yêu quê hương đất nước, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng công tác đoàn.
          Ngoài ra, trong suốt quá trình tham gia hội trại, các em thiếu nhi còn tham gia thi múa hát tập thể, dân vũ và nhiều trò chơi nhỏ vui, bổ ích giúp rèn luyện sức khỏe và tính đồng đội. Chính tinh thần tham gia sôi nổi của các em thiếu nhi và sự sáng tạo của các bạn đoàn viên thanh niên qua các nội dung thi dân vũ,múa hát tập thể, thiết kế thời trang đã tạo nên điểm nổi bật góp phần vào  sự thành công của hội trại năm 2014;
          Đây cũng là hoạt động tạo cho các em sân chơi vui tươi, bổ ích tạo môi trường giáo dục lành mạnh, phấn khởi trước  khi bước vào năm học mới. Qua hai ngày diễn ra hội thi, BTC đã chọn và khen thưởng các giải:
+ Nhất toàn đoàn: Chi đoàn thôn Dương Lâm 2
+ Nhì toàn đoàn: Chi đoàn thôn Cẩm Toại Đông
+ Ba toàn đoàn: Chi đoàn thôn Cẩm Toại Tây và thôn Dương Lâm 1
                                                Trao giải cho các chi đoàn
 

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang

Nguồn tin: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn