02:57 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Huấn luyện LLDQ năm 2, 3, 4 năm 2016

Thứ năm - 21/04/2016 23:43
Kiểm tra quân số trước khi vào học tập

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm 2016 của  BCHQS huyện Hòa Vang và Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã Hòa Phong năm 2016.
      Sáng ngày 19/4/2016, tại hội trường thôn Khương Mỹ, UBND xã Hòa Phong tổ chức khai mạc đợt huấn luyện LLDQ năm 2, 3, 4 với 65/69 LLDQ tham gia.
       Trong 3 ngày huấn luyện các Đ/c LLDQ đã được cán bộ Huyện đội, lãnh đạo xã và BCH QS xã đã truyền đạt, hướng dẫn những nội dung của các bài học: chính trị, võ thuật, làm vũ khí tự tạo vá các tư thế nằm, quỳ, đứng bắn của súng tiểu liên AR 15.
        Đến sáng ngày 27/4/2016 các Đ/c LLDQ sẽ được tham gia bắn đạn thật tại thao trường Trường bắn BCH QS Thành phố để kiểm tra kết quả sau ba ngày học tập và tổng kết bế mạc đợt huấn luyện.

Các hình ảnh liên quan:

Tác giả bài viết: Văn Ngà