18:24 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Kết quả thi tuyển người hoạt động không chuyên trách xã Hòa Phong năm 2017

Thứ năm - 22/06/2017 04:41
       Ngày 10/6/2017, Hội Đồng thi tuyển các chức danh người hoạt động không chuyên trách xã Hòa Phong năm 2017 được tổ chức. Cuộc thi được tổ chức chu đáo, nghiêm túc theo quy định, hướng dẫn của cấp trên. Qua hai phần thi viết về kiến thức chung và phần thi vấn đáp. Kết quả Hội Đồng thi tuyển đã xét chọn được hai thí sinh cho 2 chức danh cán bộ văn hóa thể thao và văn thư lưu trữ trong tổng số 7 thí sinh đăng ký dự tuyển. Xem kết quả thi tuyển tại đây.

Tác giả bài viết: Văn Ngà

Nguồn tin: Hoội Đồng thi tuyển xã Hòa Phong