03:00 ICT Thứ tư, 23/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Khai mạc kỳ họp lần thứ 2 HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ sáu - 19/08/2016 08:39
Đại biểu tham dự hội nghị

Đại biểu tham dự hội nghị

       sáng ngày 17/8/2016, HĐND xã Hòa Phong khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 2, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KTXH-QPAN 6 tháng đầu năm và đề ra giải pháp, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 và một số nhiệm vụ liên quan cần thực hiện trong thời gian đến.  
         Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại biểu VP HĐND, UBND huyện, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, chủ tịch UBMT, trưởng các ban ngành, hội đoàn thể ở xã, các ban xây dựng Đảng và 31 vị đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021. 
         Trong một ngày làm việc, kỳ họp đã hoàn thành các nội dung, chương trình kỳ họp đã đề ra. Đặc biệt kỳ họp của nhiệm kỳ này có nhiều đổi mới trong công tác thảo luận và chất vấn, nhiều đại biểu có sự nghiên cứu tài liệu, nắm bắt tình hình, tham gia phát biểu những vấn đề trọng tâm, thiết thực, có thể nói kỳ họp đã thành công tốt đẹp.
        Phát biểu bế mạc kỳ họp, đ/c Lâm Tiến Sĩ: HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh: HĐND xã trong nhiệm kỳ này cần phải đổi mới sâu sắc trong công tác tổ chức các kỳ họp, công tác kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết đối với các cơ quan, đơn vị. Các Ban của HĐND xã, từng đại biểu phải nêu cao vai trò trách nhiệm của người đại biểu nhân dân thường xuyên sâu sát cơ sở, nắm bắt, phản ảnh kịp thời những vấn đề nảy sinh cho TT HĐND xã, TT HĐND xã thường xuyên giao ban để nắm tình hình, kiến nghị các cấp giải quyết kịp thời những kiến nghị của cử tri.
         

Tác giả bài viết: Văn Ngà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn