04:45 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Kỳ họp lần thứ 9, HNND xã Hòa Phong khóa XII.

Thứ sáu - 28/12/2018 01:53
       Ngày 26/12/2018, HĐND xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang đã tổ chức Kỳ họp thứ 09, khóa XII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của HĐND xã về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có lãnh đạo HĐND huyện, các vị đại biểu HĐND huyện khu vực Hòa Phong; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Hòa Phong; các ông, bà đại biểu HĐND xã Hòa Phong  khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021; đại biểu các thôn và các trường học đã đến dự.
       Trong thời gian 01 ngày, Kỳ họp đã được nghe Thường trực UBND xã Hòa Phong  trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và báo cáo kết quả thực hiện chủ đề năm “năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính, thu hút đầu tư và xây dựng Nông thôn mới theo hướng đô thị trên địa bàn xã năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Báo cáo của HĐND xã về kết quả hoạt động năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; nghe thông báo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã về công tác mặt trận tham gia xây dựng chính quyền năm 2018 và một số báo cáo khác. Tại kỳ họp đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND bầu; xem xét các báo cáo theo quy định của Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND; thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn; xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng khác của địa phương.
      Kỳ họp đã dành nhiều thời gian để thảo luận, chất vấn làm rõ những kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trên tất các các mặt công tác. Những ý kiến, đề xuất của đại biểu tại Kỳ họp đã được Thường trực UBND xã trả lời làm rõ và hứa sẽ xem xét những vấn đề thuộc thẩm quyền trong thời gian sớm nhất theo quy định pháp luật.

Tác giả bài viết: Văn Tam - đài truyền thanh xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn