01:31 EST Thứ tư, 12/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Kỷ niệm 45 năm chiến thắng trận đánh xóm đình Bồ Bản - xã Hòa Phong

Thứ bảy - 08/02/2014 03:29
Kỷ niệm 45 năm chiến thắng trận đánh xóm đình Bồ Bản - xã Hòa Phong

Kỷ niệm 45 năm chiến thắng trận đánh xóm đình Bồ Bản - xã Hòa Phong

Nhằm ôn lại một giai đoạn chiến đấu anh dũng của con người Hòa Phong và tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh, UBND xã Hòa Phong phối hợp với Ban liên lạc C2 huyện đội Hòa Vang đã long trọng tổ chức kỷ niệm 45 năm chiến thắng trận đánh xóm đình Bồ Bản - xã Hòa Phong.
Sáng ngày 06/02/2014, tại bia chiến tích trận đánh xóm đình Bồ Bản, UBND xã Hòa Phong phối hợp với Ban liên lạc C2 huyện đội Hòa Vang đã long trọng tổ chức kỷ niệm 45 năm chiến thắng trận đánh xóm đình Bồ Bản - xã Hòa Phong, với sự tham dự của lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, TT UBND, Chủ tịch UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí trong Ban liên lạc C2 huyện đội Hòa Vang và cán bộ quân dân chính thôn Bồ Bản, nhằm ôn lại một giai đoạn chiến đấu anh dũng của con người Hòa Phong và tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh. Đây cũng là dịp để những đồng chí đã từng tham gia trận đánh gặp mặt nhớ lại giai thoại đáng nhớ năm xưa.
Tại buổi lễ kỷ niệm, sau nghi lễ viếng hương và mặc niệm, ông Trần Thanh Bình đã kể lại cụ thể về diễn biến trận đánh xóm đình Bồ Bản vào ngày 23 tháng 02 năm 1969 (nhằm ngày mùng 07 tháng giêng) để tất cả các đồng chí lãnh đạo xã, các đồng chí trong Ban liên lạc, đại biểu, khách mời cùng nhớ lại.

Ông Trần Thanh Bình kể lại diễn biến trận đánh xóm đình Bồ Bản
 
Tiếp theo, Đ/c Nguyễn Thị Vân - PBT TT Đảng ủy xã Hòa Phong đã phát biểu ghi ơn các đồng chí đã anh dũng chiến đấu và tưởng nhớ những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh tại trận đánh.

Đ/c Nguyễn Thị Vân - PBT TT Đảng ủy xã Hòa Phong đã phát biểu ghi ơn và tưởng nhớ
Để tiếp nối trang sử hào hùng của cha anh đi trước, đ/c Đặng Công Quang - BT Đoàn thanh niên xã Hòa Phong đã đại diện tuổi trẻ Hòa Phong phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm sẽ noi gương các thế hệ đi trước góp công, góp sức để xây dựng quê hương Hòa Phong ngày một giàu đẹp hơn.

 
 

Đ/c Đặng Công Quang - BT Đoàn thanh niên xã Hòa Phong đại diện tuổi trẻ Hòa Phong phát biểu cảm tưởng
Kết thúc buổi lể, lãnh đạo và cán bộ xã cùng các đồng chí trong Ban liên lạc C2 chụp hình lưu niệm và gặp mặt thân mật, gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014.


Tác giả bài viết: VNh

Nguồn tin: UBDN xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn