20:19 EST Thứ hai, 10/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam

Thứ hai - 17/10/2016 23:32
Hội LHTN xã Hòa Phong tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và gặp mặt cán bộ Hội qua các thời kỳ.
Đại biểu tham dự lễ kỷ niệm

Đại biểu tham dự lễ kỷ niệm

    Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016), sáng ngày 15/10/2016, Ủy Ban Hội LHTN xã Hòa Phong tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và gặp mặt cán bộ Hội qua các thời kỳ.
     Tham dự buổi kỷ niệm có các đ/c lãnh đạo BTV Huyện Đoàn, Hội LHTN huyện Hòa Vang, lãnh đạo BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể ở xã, các đ/c Bí thư 21 chi bộ và Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ trực thuộc Uỷ ban Hội xã, các anh chị cán bộ Hội qua các thời kỳ, các hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 400 thanh niên trên toàn xã.
     Tại buổi kỷ niệm  sau khi nghe chị Huỳnh Thị Chi – Chủ tịch Hội LHTN xã thông qua diễn văn ôn lại truyền thống 60 năm cống hiến và trưởng thành của Hội, các đại biểu cũng đã được nghe AHLLVTND Đinh Văn Minh nói chuyện truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam.
      Cũng trong buổi gặp mặt, Uỷ ban Hội LHTN xã đã trao giấy khen cho các anh chị có thành tích xuất sắc top 10 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi Thủ lĩnh thanh niên huyện Hòa Vang năm 2016 và Hội thi Huấn luyện viên cấp 1 thành phố. Đồng thời tiến hành củng cố Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ kỹ năng thanh niên xã.
      Đây là dịp để các thế hệ thanh niên Hòa Phong cùng ôn lại kỷ niệm, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội trong thời gian đến./.

Tác giả bài viết: Thị Chi - Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn