04:39 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống lực lượng Công an xã

Thứ ba - 13/10/2015 20:30
Đại biểu dự Lễ kỷ niệm

Đại biểu dự Lễ kỷ niệm

        Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng Công an xã (10/10/1950-10/10/2015), được sự thống nhất của BTV Đảng ủy xã, sáng ngày 10/10/2015, UBND xã Hòa Phong tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 65 ngày truyền thống Công an xã.
          Nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, từ sau năm 1975 đến nay, lực lượng Công an xã tích cực tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền đề ra các chủ trương, biện pháp sát với tình hình thực tế địa phương; tranh thủ sự hỗ trợ, giúp đỡ của ngành Công an cấp trên và phối hợp với cả hệ thống Chính trị làm tốt công tác đấu tranh, phòng ngừa có hiệu quả, kịp thời trấn áp các loại đối tượng phạm pháp, triệt phá nhiều băng ổ nhóm, đem lại sự bình yên cho nhân dân, giữ vững tình hình ANCT-TTATXH xã nhà. Những đóng góp của lực lượng Công an xã đã được Đảng và nhân dân ghi nhận, được Nhà nước tặng Huân chương chiến công hạng ba, Cờ thi đua của Thành phố Đà Nẵng và nhiều bằng khen, giấy khen khác; đồng thời có nhiều đồng chí đã trưởng thành từ lực lượng công an xã, nay giữ nhiều cương vị lãnh đạo chủ chốt ở địa phương.
           Tại buổi Lễ Kỷ niệm, đồng chí Lâm Tiến Sĩ-Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương những kết quả mà ban Công an xã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị lực lượng Công an xã tiếp tục phát huy những hiệu quả đạt được, khắc phục khó khăn và hạn chế nhằm giữ vững phong trào thi đua của Ban Công an cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đặt ra, góp phần cùng với cả hệ thống chính trị xã nhà hoàn thành các chỉ tiêu thi đua và thực hiện hiệu quả "Năm văn hóa, văn minh đô thị năm 2015".
          Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an xã năm nay, UBND xã đã tuyên dương và khen thưởng đối với tập thể Ban Công an và 05 đồng chí là Công an viên thôn đã có thành tích trong phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2010-2015.
         Cũng nhân dịp này Lực lượng Công an xã Hòa Phong tham gia giải bóng chuyền Công an xã do Công an huyện Hòa Vang tổ chức và đạt giải nhì. Tổ chức buổi đối thoại Công an xã lắng nghe ý kiến của quần chúng nhân dân tại thôn Cẩm Toại Tây, tổ chức tuyên truyền luật cư trú, luật bảo vệ môi trường tại khu phố chợ Túy Loan, xã Hòa Phong.

Tác giả bài viết: Thuỳ Trang

Nguồn tin: Công an xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn