09:55 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Kỷ niệm 85 năm năm ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai - 28/03/2016 02:47
Đ/c Đặng Công Quang-Bí thư đoàn xã: Đọc diễn văn kỷ niệm

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) Đoàn Thanh niên xã Hòa Phong tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi.
         Chiều ngày 26/3/2016  Đoàn xã tổ chức kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn tại hội trường UBND xã Hòa Phong với sự tham gia của toàn thể các đ/c BCH các Chi Đoàn, BTV Đoàn xã, tham dự buổi lễ có các đồng chí thường trực huyện Đoàn, đ/c Phan Thị Thu Hồng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, các đồng chí trong BTV Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể ở xã.

Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hòa Phong tặng hoa chúc mừng

Tại buổi kỷ niệm, đ/c Đặng Công Quang – ĐUV, Bí thư Đoàn xã đã ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời phát động phong trào tuổi trẻ Hòa Phong chung tay xây dựng nông thôn mới.
          Đồng chí Hồ Thị Thanh Hoa bí thư chi đoàn thôn Túy Loan Tây 1 đại diện cho ĐVTN phát biểu cảm tưởng của mình nhân kỉ niệm ngày thành lập đoàn.
         Sau buổi kỷ niệm Đoàn xã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt cán bộ đoàn và ĐVTN nhằm động viên tinh thần và cùng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2016.
         Trước đó chiều ngày 25/3/2016, Đoàn xã cũng tổ chức buổi lễ kết nạp 32 Đoàn viên mới cho lớp Đoàn viên 85 năm đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đây là niềm vinh dự và tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Trao huy hiệu Đoàn cho 85 thanh niên ưu tú

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong