01:29 EST Thứ tư, 12/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba - 20/03/2018 04:14
Các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

     Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018. Tháng thanh niên năm 2018.
    Được sự thống nhất của BTV Huyện Đoàn Hòa Vang và BTV Đảng ủy xã Hòa Phong. Sáng ngày 18/3/2018 BCH Đoàn xã Hòa Phong long trọng tổ chức lể kỷ niệm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 87 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cống hiến và trưởng thành; phát động và nhân rộng mô hình “Heo đất thành heo giống”; khai mạc ngày hội văn hóa thể thao thanh niên năm 2018.
     Về dự có các đồng chí cán bộ thường trực huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy xã Hòa Phong, HĐND, UBND, UBMT TQVN, các ban nghành đoàn thể ở xã. Đại biểu 21 Chi bộ và gần 300 đồng chí ĐVTN đại diện 21 chi đoàn tham gia.
     Đồng chí Đặng Công Quang – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã ôn lại truyền thống 87 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát động thi đua trong tháng thanh niên. Nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ.
Nhằm phát huy hơn nữa các mô hình hay và sáng tạo trong thời gian qua của Đoàn xã.          Trong buổi kỷ niệm BCH Đoàn xã đã tặng tượng trưng 24 con heo đất cho 21 Chi đoàn và  3 liên đội. Cuối mỗi quý sẽ tổng kết và tiến hành trao heo giống hoặc con vật nuôi như gà, vịt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thôn.
     Sau buổi lễ là phần ngày hội với những môn thi đấu hấp dẫn, lôi cuốn và thu hút đông đảo ĐVTN tham gia như chạy tiếp sức, nhảy bao bố, bước chân đoàn kết….. kết thúc ngày hội BTC đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị tham gia.
      Ngày hội là hoạt động bổ ích, thiết thực tạo nên phong trào tập luyện thể thao và rèn luyện thân thể cho cán bộ ĐVTN trong toàn xã.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn