08:57 EDT Thứ tư, 17/10/2018

“Lễ Trao Ảnh Bác Hồ” cho gia đình hội viên phụ nữ

Thứ năm - 01/09/2016 04:38
Trao ảnh Bác Hồ cho hội viên phụ nữ chi hội Bồ Bản 1

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nhằm đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW, nay là Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính Trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Được sự chỉ đạo trực tiếp của hội LHPN xã Hòa Phong và cấp ủy chi bộ thôn. Chi hội PN thôn Bồ Bản I và Cẩm Toại Tây long trọng tổ chức “Lễ Trao Ảnh Bác Hồ” cho gia đình hội viên phụ nữ của hai thôn với tổng số 298 ảnh.

Trao ảnh Bác Hồ cho hội viên phụ nữ chi hội Cẩm Toại Tây
        Đây là hoạt động mang tính chính trị sâu sắc, vì thế hội LHPN xã Hòa Phong hằng năm đã chỉ đạo cho các chi hội tổ chức thực hiện.
       Trước đó, đã có 02 chi hội (Bồ Bản 2, Cẩm Toại Đông) cũng đã thực hiện tốt mô hình này.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thương - Hội LHPN xã