20:18 EST Thứ hai, 10/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Ngày hội vào hè xã Hòa Phong năm 2014

Thứ năm - 05/06/2014 03:18
Ngày 01/6/2014 tại trường tiểu học Lâm Quang Thự, Đoàn xã đã tổ chức hội thi vẽ tranh tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích và ngày hội vào hè cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.
Hội thi ngày hội vào hè

Hội thi ngày hội vào hè

          Nhân tháng hành động vì trẻ em và ngày quốc tế thiếu nhi năm 2014, được sự thống nhất của Ban Thường Vụ Đảng ủy – UBND xã Hòa Phong, được sự tài trợ của dự án chương trình phát triển vùng huyện Hòa Vang. Nhằm tuyên truyền giáo dục cho thiếu nhi trên địa bàn xã  Hòa Phong về  các kiến thức cơ bản trong công tác  phòng ngừa tai nạn thương tích thường gặp đối với trẻ  em và  các biện pháp sơ cấp cứu khi có thương tích xãy ra, với các nội dung thi: thi vẽ tranh tuyên truyền cổ  động trực quan, thi rung chuông vàng, kiến thức, múa hát tập thể, dân vũ  và  các hoạt động trò chơi dân gian.

Phần thi rung chuông vàng


Phần thi múa hát tập thể, dân vũ
 
        Về dự hội thi và ngày hội có đồng chí Lê Thị Trúc Linh - ủy viên Ban thường vụ huyện Đoàn – phó chủ tịch Hội đồng đội huyện Hòa Vang. Các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, đặc biệt sự có mặt của 75 anh chị  cán bộ Đoàn và  gần 450 em thiếu nhi đại diện cho hơn 2300 em thiếu nhi trên địa bàn toàn xã tham gia.
         Với mục đích tạo ra những sân chơi bổ  ích, lành mạnh là trách nhiệm của toàn xã hội, góp phần vào việc giáo dục con người toàn diện, bởi vì vui chơi lành mạnh không chỉ đem lại sức khoẻ cho mọi người mà nó còn tạo ra sân chơi và đời sống tinh thần phong phú, bổ ích của lứa tuổi thanh thiếu nhi trên địa bàn xã  trong lao động và trong học tập hiệu quả với những biện pháp và các cách phòng tránh tai nạn thương tích đặc biệt trong mỗi dịp hè.
        Các chi Đoàn và thiếu nhi tham gia phát huy tốt truyền thống anh hùng của quê hương Hòa Phong, thi đấu trên tinh thần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cách tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích và  phát huy vai trò đoàn kết xung kích trong tuổi trẻ  xã  nhà.
         Đây là dịp để các em tiếp xúc và hưởng thụ văn hóa truyền thống cổ truyền của dân tộc với các hoạt động trò chơi dân gian…, để các em nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, ôn lại những giá trị văn hóa tinh thần đã có từ bao đời nay, góp phần làm cho đợt sinh hoạt hè của các em trên địa bàn xã năm nay thêm phần sinh động.
        Qua một ngày đua tài sôi nỗi và hấp dẫn,  với sự động viên cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Ngoài những phần quà đanh cho cổ động viên, cá nhân, ban tổ chức đã chọn ra những đội xuất sắc hơn để trao thưởng, kết quả Giải nhất toàn đoàn thuộc về chi đơn vị thôn Dương Lâm 2, giải Nhì cho đơn vị thôn Dương Lâm 1, đơn vị thôn Cẩm Toại Tây  và Túy Loan Đông 1 đồng hạng 3.

Trao giải hội thi
       Cũng trong dịp này, ban Chỉ Đạo hoạt động hè xã Hoà Phong tổ chức họp, phân công cụ thể nhiệm vụ cho các thành viên,  nhằm đẩy mạnh công tác chỉ đạo hoạt động hè trên địa bàn xã năm 2014.

Tác giả bài viết: Công Quang

Nguồn tin: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn