01:26 EST Thứ tư, 12/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Phát động trồng cây nhân dân nhân dịp kỷ niệm ngành Lâm nghiệp Việt Nam

Thứ năm - 27/11/2014 22:56
Sáng ngày 28/11/2014, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP Đà Nẵng, phối hợp với UBND Huyện Hòa Vang và xã Hòa Phong đã tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày Lâm nghiệp Việt Nam (28/11/1959 -28/11/2014) và phát động trồng cây nhân dân.
 Tham dự buổi lễ có gần 200 đại biểu đại diện các Cơ quan Quân sự và đại diện các Sở, Ban ngành Thành phố, UBND Huyện Hòa Vang, UBND xã Hòa Phong và nhân dân 15 thôn trên địa bàn xã.
Đây là hoạt động hưởng ứng lời phát động Tết trồng cây của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm Lâm. Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Lâm Tiến Sĩ – Huyện Ủy viên- Phó Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND xã đã kêu gọi toàn dân tích cực hưởng ứng, chung tay bảo vệ môi trường, bằng việc mỗi người hãy trồng thêm một cây xanh và có biện pháp bảo vệ, chăm sóc cây sau khi trồng, bảo đảm đạt tỷ lệ cây sống cao. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến Sở NN & PTNT đã giúp đỡ, hỗ trợ nhân dân xã Hòa Phong trong công tác phát triển cây xanh vì mục đích bảo vệ môi trường.
Sau phần phát động mọi người hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ : “Vì lợi ích mười năm trồng cây”, các Đ/c lãnh đạo thành phố, Huyện và cán bộ công nhân viên ngành kiểm lâm; cán bộ công chức và đông đảo nhân dân xã Hòa PHong đã tham gia trồng 60 cây lát hoa trên các tuyến đường tại trung tâm hành chính Huyện. Ngoài ra, Sở NN & PTNT hỗ trợ 200 cây trồng tại các nhà văn hóa thôn và các trường học. Đây là loại cây vừa cho giá trị thẩm mỹ bởi vẻ đẹp vừa có khả năng cho bóng mát nên rất phù hợp trồng trên các tuyến đường mới của xã./.

Tác giả bài viết: Phương Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn