12:36 EDT Thứ ba, 24/04/2018

Tập huấn kiến thức về ISO 9001:2008- Vào Quản lý Nhà nước

Thứ sáu - 01/07/2016 05:12
Tập huấn ISO vào quản lý hành chính Nhà nước cho CBCC

Nhằm đẩy mạnh công tác Cải cách hành chính tại địa phương, được sự quan tâm của UBND huyện Hòa Vang chọn xã Hòa Phong cùng xã Hòa Châu thí  điểm triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia ISO 9001:2008 theo Quyết định số 963/QĐ-UBND ngày 29/3/2016 của UBND huyện Hòa Vang.

Sáng ngày 28/6/2016, tại Hội trường UBND xã Hòa Phong, UBND Xã đã tổ chức tập huấn kiến thức về  ISO 9001:2008 cho toàn thể CBCC xã và tập huấn chuyên sâu cho các thành viên BCĐ, Tổ giúp việc Iso của xã, với sự hướng dẫn của báo cáo viên Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và tư vấn chuyển giao công nghệ, thuộc sở Khoa học công nghệ thành phố Đà Nẵng.
          Sau buổi tập huấn, các bộ phận có liên quan của xã sẽ bắt tay vào xây dựng hệ thống các văn bản, tài liệu theo quy trình của ngành chuyên môn quy định.
         Với việc triển khai này, sẽ góp phần đẩy mạnh hơn công tác CCHC trên địa bàn xã nói riêng, và Huyện Hòa Vang nói chung./.

Tác giả bài viết: Văn Nhân