21:14 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Thành lập tổ phụ nữ chăn nuôi gia súc, gia cầm theo hướng an toàn thực phẩm

Thứ hai - 17/04/2017 22:36
Cá thành viên Tổ PN chăn nuôi gia súc, gia cầm thôn Khương Mỹ

Hưởng ứng năm nông nghiệp 2017 và chương trình thành phố “4 an”. Hội LHPN xã Hòa Phong đã phát động nhiều mô hình thực hiện các nhiệm vụ một cách thiết thực. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho chị em phát triển kinh tế và hỗ trợ học tập lẫn nhau trong chăn nuôi theo hướng sản phẩm sinh học, an toàn thực phẩm. Ngày 17 tháng 4 năm 2017, Chi hội phụ nữ thôn Khương Mỹ tổ chức ra mắt Tổ phụ nữ chăn nuôi gia súc, gia cầm trên địa bàn thôn gồm 16 chị. Các thành viên trong tổ chủ yếu là chăn nuôi heo, gà, vịt.......Các hộ gia đình cam kết chăn nuôi đảm bảo quy trình và tạo ra sản phẩm an toàn thực phẩm khi bán ra thị trường bên cạnh đó các chị em còn vận động người thân trong gia đình cùng tham gia để phát triển kinh tế gia đình tăng thu nhập và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Thị Thương - Hội LHPN xã Hòa Phong