20:18 EST Thứ hai, 10/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Thôn Khương Mỹ tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Thứ hai - 12/11/2018 21:54
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018) và 15 Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Lãnh đạo thành phố, huyện và xã đến dự ngày Hội tại thôn Khương Mỹ, xã Hòa Phong
Lãnh đạo Thành phố, Huyện và xã tham dự ngày hội

Sáng ngày 11/11/2018, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng Đ/c Đặng Thị Kim Liên, Bí thư Huyện ủy Hòa Vang Đ/c Trần Văn Trường, cùng lãnh đạo các ngành của Thành phố, Huyện và xã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Khương Mỹ, xã Hòa Phong.

Qua hai ngày tổ chức Hội trại kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018) và 15 Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đã thành công tốt đẹp. Nhiều hoạt động được tổ chức như hội thi văn nghệ, thi cổng trại, thi kéo co, thi bóng chuyền và các trò chơi dân gian, bửa cơm đại đoàn kết đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, sự tham gia tích cực của cán bộ, nhân dân trong thôn và con em xa quê về tham gia, tạo sự đoàn kết gắn bó trong cộng đồng dân cư và được lãnh đạo thành phố, huyện và xã đánh giá rất cao.
       Kết thúc Hội trại Ban Tổ chức đã tổng kết và trao giải nhất toàn đoàn cho Tổ dân cư số 3, giải nhì cho Tổ dân cư số 5, giải ba cho Tổ dân cư số 1 và 2, giải khuyến khích cho Liên quân Tổ dân sư số 7, 8 và Tổ dân cư số 4, 6, 9. Đặc biệt, trong đêm văn nghệ Ban tổ chức đã vận động gây quỹ với số tiền hơn 24 triệu đồng.

Được biết, thôn Khương Mỹ được UBMTTQVN xã chọn làm điểm và 14 thôn trên địa bàn xã sẽ đồng loạt tổ chức kỷ niệm vào ngày 17, 18/11/2018.

Tác giả bài viết: Văn Ngà