20:19 EST Thứ hai, 10/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Thông báo tuyển dựng cán bộ không chuyên trách xã

Thứ ba - 28/02/2017 04:41
       Thực hiện Quyết định số 16/2016/QĐ-UBND ngày 25/5/2016 của UBND Thành phố Đà Nẵng về việc ban hành Quy định về chức danh, số lượng, tiêu chuẩn, chế độ chính sách và quản lý, sử dụng người hoạt động không chuyên trách phường, xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Quyết định số 5103/QĐ-UBND ngày 26/9/2016 của UBND huyện Hòa Vang về việc phê duyệt Đề án sắp xếp người hoạt động không chuyên trách  xã Hòa Phong.
        Sau khi thực hiện tinh giảm, sắp xếp, bố trí các chức danh cán bộ không chuyên trách theo quy định. Hiện nay xã Hòa Phong còn thiếu một số chức danh cần được bố trí để đảm bảo hoạt động theo yêu cầu nhiệm vụ cấp trên giao.
        Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Hòa Vang, nay UBND xã Hòa Phong thông báo kế hoạch tuyển dụng các chức danh còn thiếu theo quy định. Xem chi tiết tại đây: /uploads/news/2017_03/tb-tuyen-dung-cb-xa.pdf

Tác giả bài viết: Văn Ngà

Nguồn tin: UBND xã Hòa Phong