20:17 EST Thứ hai, 10/12/2018

Thực hiện công trình thanh niên nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ

Thứ ba - 25/07/2017 05:13
Công trình thanh niên: Dâng hoa mộ Liệt Sĩ

Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2017, đoàn xã Hòa Phong phối hợp với Đoàn viettel chi nhánh Cẩm Lệ - Hòa Vang thực hiện công trình thanh niên năm 2017, đặt gần 1.000 bình hoa sen tại công viên Nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Phong.

Với hơn 100 cán bộ Đoàn viên thanh niên chi nhánh Viettel và Đoàn xã Hòa Phong tổ chức dọn vệ sinh tại công viên nghĩa trang, đồng thời tiến hành thực hiện công trình “Dâng hoa mộ liệt sĩ” tại mỗi ngôi mộ một bình hoa sen nhựa với tổng số tiền gần 100 triệu đồng.

Đồng thời cũng trong ngày 24/7 đoàn xã cùng với hội nông dân xã đã tiến hành trồng lại hoa mười giờ trên tất cả các phần mộ liệt sĩ.

Với ý nghĩa thế hệ Đoàn viên thanh niên hôm nay luôn tưởng nhớ và ghi ơn sâu sắc về sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ. Mỗi bình hoa là sự đóng góp, là niềm tin và cũng là lời hứa từ trái tim mỗi cán bộ đoàn viên thanh niên nguyện cống hiến sức trẻ viết tiếp truyền thống hào hùng của dân tộc, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã