08:56 EDT Thứ tư, 17/10/2018

Tổng kết công tác hội phụ nữ xã Hòa Phong năm 2016

Thứ năm - 12/01/2017 22:45
Khen thưởng các chi hội xuất sắc năm 2016

Nhằm đánh giá những mặt đạt được cũng như những tồn tại hạn chế đồng thời khen thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích suất xắc trong năm 2016. Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Ngày 09/01/2017 được sự cho phép của hội LHPN Huyện Hòa Vang và sự chỉ đạo trực tiếp của BTV Đảng ủy xã. Hội LHPN xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội PN trong năm qua và triển khai nhiệm vụ trong năm đến. Hội nghị rất vinh dự được đón đồng chí Lê Huyền Trâm PCT hội LHPN huyện và đ/c Phan thị Thu Hồng đến dự và phát biểu chỉ đạo trong hội nghị. Hội nghị biểu dương khen thưởng động viên cho 15 tập thể và 15 cá nhân đã đóng góp tích cực cho phobng trào phụ nữ xã nhà trong năm qua. Cũng trong hội nghị này, Hội LHPN xã tặng quà cho toàn thể BCH phụ nữ xã, Chi hội trưởng, Chi hội Phó, Tổ trưởng tổ vay vốn, tổ trưởng tổ phụ nữ với tổng số tiền gần 15 triệu đồng. nhằm động viên khích lệ cho chị em cán bộ phụ nữ từ xã đến thôn nhân dịp tết đến xuân về.

Tác giả bài viết: Thị Thương - Hội LHPN xã Hòa Phong