04:46 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017

Thứ sáu - 12/01/2018 02:30
        Chiều ngày 11/01/2018, Ủy ban nhân dân xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ KT-XH, QP-AN năm 2017, triển khai nhiệm vụ, phát động phong trào thi đua năm 2018. Đến dự có Đ/c Nguyễn Văn Sáu - Phó trưởng phòng Nội vụ, PCT Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Hòa Vang, các đ/c lãnh  Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, các Đ/c trưởng ban ngành đoàn thể ở xã, Hiệu trưởng các trường, Trạm Y tế, giám đốc 3 hợp tác xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, phó trưởng thôn, trưởng ban mặt trận, trưởng các đoàn thể 15 thôn và các tập thể, cá nhân được khen thưởng. 
       Qua báo cáo tổng kết tại hội nghị, nhìn chung năm 2017 UBND xã đã tổ chức triển khai thực hiện khá tốt nhiệm vụ chính trị theo chỉ tiêu huyện giao, theo Nghị quyết của Đảng bộ, Nghị quyết HĐND xã năm 2018 đề ra. C
ác chỉ tiêu chủ yếu cơ bản đạt và vượt theo NQ Đảng bộ, NQ HĐND xã đề ra. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, công tác thu ngân sách và các khoản thu vận động đạt tỷ lệ cao. Thực hiện tốt các nhiệm vụ theo chủ đề năm của Huyện và của xã. Các mô hình phát triển kinh tế được nhân rộng và đạt hiệu quả. Công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực được tăng cường. Văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, các chương trình an sinh xã hội đạt kết quả khá tốt. Quốc phòng - an ninh được giữ vững. Hoạt động giám sát của Hội đồng Nhân dân xã được phát huy, có nhiều đổi mới, quan tâm nhiều đến lợi ích, những kiến nghị của cử tri. Tuy nhiên vẫn còn những tồn tại, hạn chế: Việc thực hiện một số công việc triển khai còn chậm, công tác thu ngân sách vượt chỉ tiêu huyện giao nhưng tiến độ còn chậm so với chỉ đạo cấp trên. Vai trò điều hành của chính quyền còn hạn chế ở một số nhiệm vụ, việc chỉ đạo đối với hoạt động của thôn chưa thường xuyên. Tình hình an ninh trật tự còn nhiều phức tạp... 
     Với những kết quả đạt được, UBND huyện xét xã Hòa Phong là đơn vị thi đua xuất sắc năm 2017. Hội nghị đã biểu dương các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.
     Trên cơ sở ý kiến phát biểu chỉ đạo của Huyện và lãnh đạo xã. UBND xã tiếp thu và bổ sung, đề ra những nhiệm vụ cụ thể. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chủ yếu năm 2018.

Tác giả bài viết: Văn Ngà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn