02:20 EDT Thứ ba, 22/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Tuyên truyền, phổ biến Luật Bảo hiểm Y tế sửa đổi, Luật Hôn nhân & Gia đình và Luật Khiếu nại, tố cáo

Thứ năm - 22/10/2015 00:12
Tổ chức tuyên truyền luật Bảo hiểm Y tế sửa đổi, Luật Hôn nhân & Gia đình và Luật khiếu nại tố cáo

Thực hiện Kế hoạch số 119/KHLT/TP-BHXH ngày 07 tháng 10 năm 2015 của Phòng Tư pháp và Bảo hiểm xã hội huyện về tuyên truyền Luật bảo hiểm Y tế trên địa bàn huyện.
          Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kịp thời triển khai các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật trong cán bộ và nhân dân. Sáng ngày 22/10/2015, UBND xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị triển khai Luật bảo hiểm Y tế sửa đổi bổ sung; Luật Hôn nhân & Gia đình và Luật khiếu nại, tố cáo trên địa bàn xã.

Về dự Hội nghị tuyên truyền có đ/c Lê Đình Quảng-Phó trưởng phòng Tư pháp huyện- Báo cáo viên về Luật Bảo hiểm Y tế và Luật Hôn nhân & Gia đình; đ/c Lê Thị Hoàng Thương – Báo cáo viên pháp luật Huyện về Luật khiếu nại, tố cáo và sự tham gia của toàn thể CBCC xã và các đ/c Cấp ủy chi bộ, Quân dân chính 15 thôn, tổ trưởng, tổ phó Tổ hòa giải 15 thôn.

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Nguồn tin: Tư pháp xã