09:23 EDT Thứ bảy, 21/04/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

UBMTTQVN xã Hoà Phong tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2014-2019

Thứ năm - 20/02/2014 03:24
Đại hội được tổ chức trong hai ngày (18, 19/02/2014), Đại hội tổ chức thành công tốt đẹp, đã hiệp thương bầu cử 45 vị trong 94 đại biểu chính thức vào UBMTTQVN xã khoá IX, nhiệm kỳ 2014-2019, Bầu Ban thường trực, Chủ tịch và các phó chủ tịch và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội UBMTTQVN huyện khoá XI gồm 13 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
Đại biểu dự Đại hội

Về tham dự Đại hội có các đồng chí trong Ban thường trực UBMTTQVN huyện, các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng uỷ, TT HĐND, TT UBND xã, các ban ngành, hội đoàn thể ở xã, các đơn vị bạn, Tiểu Đoàn pháo binh 75, đơn vị kết nghĩa phường Khuê Trung, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn, Uỷ viên UBMT TQVN xã khoá VIII, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các trường, trạm y tế, các HTX và 94 đại biểu chính thức về dự Đại hội.

Đại hội đã hiệp thương bầu 45 vị vào UBMTTQVN xã khoá IX, nhiệm kỳ 2014-2019, Bầu Ban thường trực gồm 5 vị, Ông Lê Sinh - Chủ tịch UBMTTQVN xã Khoá VIII được tái đắc cử chức danh Chủ tịch UBMTTQVN xã Khoá  IX, Ông Nguyễn Giá và Bà Hồ Thị Thuỷ tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã Khoá  IX, hai uỷ viên thường trực là Ông Đặng Công Quang: Bí thư Đoàn xã  và Ông Lê Trung Đấu: Trưởng Ban thanh tra nhân dân xã và Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội UBMTTQVN huyện khoá XI gồm 13 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Ngoài những nội dung được tổ chức theo quy định, hướng dẫn của cấp trên,  nhằm tạo khí thế mới chào mừng Đại hội, Đại hội đã tổ chức hội thi trang trí pano ảnh và thi cắm hoa ở 15 Ban công tác MT thôn. Tổ chức trình chiếu  nội dung và hình ảnh hoạt động của UBMTTQVN xã nhiệm kỳ qua.

Đ/c Lê Sinh-Thay mặt Đoàn Chủ tịch Khai mạc Đại hội
Đ/c Lê Sinh: Thay mặt Đoàn Chủ Tịch-Khai mạc Đại hội