02:23 EDT Thứ ba, 22/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

UBND - Công Đoàn Cơ Quan xã gặp mặt con Thương binh - Liệt sĩ

Thứ ba - 25/07/2017 05:51
      Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương Binh - Liệt Sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017 Sáng ngày 25/7/2017, UBND xã - Công Đoàn Cơ Quan xã Hòa Phong tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức là con Thương binh Liệt sĩ đang công tác tại UBND xã.
       Qua buổi gặp mặt này, lãnh đạo xã đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí CBCC cơ quan là con Thương binh Liệt sĩ có những đóng góp rất lớn trong lãnh đạo, thực hiện những nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của xã, là một trong những xã luôn ở tốp đầu của huyện. Đồng thời các đồng chí cũng có những trao đổi về tâm tư tình cảm của mình đối với lãnh đạo xã, mong muốn tiếp tục có sự quan tâm hơn nữa trong thời gian đến và các đồng chí con TBLS cũng hứa phấn đấu tiếp nối truyền thống cha ông, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Văn Ngà