08:58 EDT Thứ tư, 17/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

UBND-UBMT xã Hòa Phong tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Chủ nhật - 03/04/2016 20:34

Trong các ngày 30, 31/3 và ngày 1/4, UBMTTQVN xã Hòa Phong tổ chức hội nghị lấy kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú trên 15 thôn đối với những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố, huyện và xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.
          Theo đó, có 67 người được các cơ quan đơn vị gởi về lấy ý kiến nhận xét trong đợt này. Trong đó, có 1 người ứng cử HĐND thành phố, 6 người ứng cử HĐND huyện và 60 người ứng cử HĐND cấp xã, phường. Sau khi nghe thư ký thông qua tóm tắt tiểu sử của những người được giới thiệu ra ứng cử HĐND các cấp thì hầu hết các ý kiến của cử tri nơi cư trú đều cho rằng các ứng cử viên đều có mối quan hệ tốt với địa phương nơi cư trú, tác phong, đạo đức, lối sống tốt, hòa đồng và nhất là có bản lĩnh chính trị dám làm, giám chịu trách nhiệm trước nhân dân, đảm bảo đại diện được cho ý chí và nguyện vọng cũng như lợi ích hợp pháp của nhân dân, nên qua biểu quyết 100% cử tri đều tán thành và tín nhiệm cao.

Tác giả bài viết: Thi Sỹ - Đài truyền thanh xã