09:13 EDT Thứ năm, 19/04/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Thông báo việc tuyển dụng người hoạt động không chuyên trách xã

Thứ năm - 30/03/2017 04:11
      Thực hiện Quyết định số 5204-QĐ-UBND ngày 22/12/2016 của UBND huyện Hòa Vang. Trong thời gian qua, UBND xã Hòa Phong đã có thông báo V/v Tuyển dụng người hoạt động không  chuyên trách tại xã ở một số chức danh còn thiếu.
      Tuy nhiên, đến nay qua sàng lọc, kiểm tra các hồ sơ thí sinh đăng ký dự tuyển thì không phù hợp theo yêu cầu, điều kiện đối với từng chức danh theo ngành học chuyên môn cụ thể.
     Nay UBND xã thông báo để các cá nhân được biết. Xem chi tiết tại đây Và Danh sách Thí sinh không đủ điều kiện dự tuyển.

Tác giả bài viết: Văn Ngà