19:13 ICT Thứ ba, 18/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Xã Hòa Phong tổ chức Lễ phát động thực hiện chủ đề năm 2018

Thứ sáu - 30/03/2018 16:16
        Sáng ngày 29/03/2018, UBND xã Hòa Phong long trọng tổ chức Lễ phát động thực hiện chủ đề năm 2018 "Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và thu hút đầu tư xây dựng nông thôn mới theo hướng đô thị". Về dự buổi lễ phát động có Đ/c Nguyễn Văn Sáu – phó trưởng phòng nội vụ, phó chủ tịch TT hội đồng thi đua khen thưởng huyện, lãnh đạo phòng kinh tế hạ tầng huyện Hòa Vang,  lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Hòa Phong, các ban ngành đoàn thể ở xã và 15 thôn; các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn, cấp ủy chi bộ, toàn BND thôn, trưởng phó ban công tác mặt trận, đoàn thể, công an viên, thôn đội và 89 tổ đoàn kết ở 15 thôn.
      Phát biểu tại buổi lễ đ/c Nguyễn Thị Vân – PBT, Chủ tịch UBND xã khẳng định đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng cần tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện xuyên suốt trong năm 2018 và các năm tiếp theo. Do vậy, để việc thực hiện tốt chủ đề năm 2018 đạt kết quả, cần có những giải pháp quyết liệt, hiệu quả, công tác triển khai phải nghiêm túc, công tác phối hợp phải chặt chẽ, đồng bộ, nhịp nhàng; Trong đó Đảng ủy tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo; Chính quyền phải phát huy được vai trò quản lý, điều hành;  Mặt trận các đoàn thể cần tăng cường công tác vận động và nhân dân phải phát huy được vai trò là chủ thể của mình.
        Tại buổi lễ 15 thôn và các đơn vị đóng chân trên địa bàn  ký cam kết thực hiện chủ đề “Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và thu hút đầu tư xây dựng nông thôn mới theo hướng đô thị”.
      Dịp này, UBND xã đã khen thưởng nóng cho 13 thôn hoàn thành xuất sắc và thưởng cho 02 thôn đạt 100% nhưng sau thời gian quy định thưởng nóng trong công tác giao nộp các chỉ tiêu pháp lệnh và các quỹ vận động năm 2018./.

Tác giả bài viết: Thị Chi