18:25 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

BÀN GIAO MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO PHỤ NỮ NGHÈO

Thứ hai - 08/01/2018 21:29
Bang giao nhà tình thương

Nhân dịp đón mừng năm mới 2018. Thực hiện chương trình “Thành phố 4 An”. Hội LHPN xã Hòa Phong cùng với chương trình “Nâng cách ước mơ” của đài VTV8 tổ chức bàn giao nhà chị: Nguyễn Thị Tuyết và anh Nguyễn Xuân Nhiễu Thôn Dương Lâm II xã Hòa Phong Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Anh chị là đối tượng hết sức khó khăn về nhà ở, chị bị trí tuệ ở nhà, anh hay đau ốm nhưng phải đi phụ hồ nuôi hai con nhỏ.

Căn nhà anh chị có diện tích từ 100m2, vách tường, mái tôn, nền gạch, có nhà vệ sinh, trị giá gần 100 triệu đồng trong đó: 40 triệu đồng hỗ trợ từ chương trình “Nâng cánh ước mơ” và 8 lon sơn, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp hội phụ nữ tới đối tượng gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Hoạt động này thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Việc được tặng “Mái ấm tình thương” sẽ góp phần giúp cho gia đình anh chị giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần.

Tác giả bài viết: Thị Thương