20:19 EST Thứ hai, 10/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Bàn giao nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn

Thứ năm - 07/07/2016 03:23
Lễ bàn giao nhà tình thương

Lễ bàn giao nhà tình thương

       sáng ngày 6/6/2016, Hội Chữ Thập Đỏ xã Hòa Phong tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.. 
         Tham dự Lễ bàn giao có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMT, trưởng các ban ngành, hội đoàn thể ở xã, đại diện cấp ủy chi bộ, BND thôn, MT, các đoàn thể ở thôn Khương Mỹ, An Tân và Túy Loan Tây 1 và đại diện các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ. 
          Với sự kêu gọi của Hội Chữ Thập Đỏ xã Hòa Phong, các đơn vị tài trợ từ các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ, các doanh nghiệp trong và ngoài xã đã ủng hộ với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng để xây dựng 03 nhà tình thương, được biết các hộ gia đình được hỗ trợ lần này có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn không có đủ điều kiện để xây dựng nhà ở. Với sự hỗ trợ này, các gia đình, bà con trong gia đình đã hỗ trợ thêm góp phần xây dựng được ngôi nhà tương đối kháng trang để sinh hoạt, ổn định cuộc sống.
          Phát biểu nhân Lễ bàn giao, lãnh đạo xã Hòa Phong hết sức cảm ơn các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các đơn vị đã quan tâm cùng xã Hòa Phong thực hiện các mục tiêu về xóa nhà tạm cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã và qua đây lãnh đạo xã cũng mong các hộ phấn đấu vươn lên làm ăn thoát nghèo, ổn định cuộc sống sau khi có sự an cư để lập nghiệp. 

Tác giả bài viết: Văn Ngà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn