14:25 EDT Thứ hai, 16/07/2018

Chi đoàn thôn An Tân, Túy Loan Tây 2 tổ chức ngày hội "Chia tay mùa hè" năm 2016

Thứ hai - 29/08/2016 22:07
Ngày hội "Chia tay mùa hè"

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh 2/9. Nhằm tạo sân chơi bổ ích và tổng kết hoạt động hè cho các em thiếu nhi trên địa bàn thôn nhà.
       Được sự thống nhất của BTV Đoàn xã Hòa Phong, cấp ủy chi bộ thôn, chiều ngày 27, 28/8/2016, chi Đoàn An Tân và chi đoàn thôn Túy Loan Tây 2 tổ chức ngày hội “Chia tay mùa hè” năm 2016.
        Hai chi đoàn tổ chức ngày hội với với các hoạt động vui tươi, bổ ích thu hút các em như: hội thi kiến thức “chúng em bảo vệ môi trường”, Hội thi vẽ tranh “thiếu nhi vẽ về văn hóa văn minh đô thị”, các hoạt động trò chơi nhỏ.
       Trong thời gian qua, các chi đoàn trên địa bàn xã cũng đã tổ chức nhiều hoạt động hè cho các em thiếu nhi vui chơi, thu hút đông đảo đoàn viên và các em thiếu nhi tham gia, tạo môi trường vui tươi, lành mạnh bổ ích, trong những ngày hè.

Tác giả bài viết: Thị Chi - Đoàn xã Hòa Phong