20:20 EST Thứ hai, 10/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

CHI ĐOÀN THÔN BỒ BẢN 1 TỔ CHỨC HỘI THI “THANH THIẾU NHI VỚI AN TOÀN ĐUỐI NƯỚC”

Thứ hai - 03/10/2016 22:12
Các em thanh thiếu nhi tham gia hội thi

Các em thanh thiếu nhi tham gia hội thi


       Nhằm nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội trong việc phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em, đặc biệt là tai nạn đuối nước và tai nạn giao thông, bảo đảm cho trẻ em được sống và phát triển trong môi trường an toàn, lành mạnh.
        Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016).
Được sự thống nhất của BTV Đoàn xã, cấp ủy chi bộ, BCH Chi Đoàn thôn Bồ Bản 1 tổ chức Hội thi thanh thiếu nhi Bồ Bản 1 với an toàn đuối nước với sự tham gia của gần 80 thanh thiếu nhi đến từ 4 tổ đoàn kết trong thôn.
       Hội thi diễn ra với nhiều phần thi hấp dẫn, nội dung đổi mới như tìm hiểu kiến thức về tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông, biện pháp phòng tránh tai nạn thương tích… thi thực hành sơ cấp cứu nạn nhân bị đuối nước và thi bơi tự do 100m với nam, 50m với nữ. 
        Đây là sân chơi bổ ích, giúp các em có dịp giao lưu học hỏi, trao đổi lẫn nhau về những kỹ năng phòng, chống tai nạn, thương tích đuối nước. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cá nhân, cộng đồng xã hội về phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em thông qua truyền thông giáo dục; đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền bằng nhiều hình thức về kiến thức thực trạng, nguyên nhân và phương pháp xử lý khi gặp đuối nước. Tăng cường tổ chức dạy bơi, khuyến khích học bơi an toàn cho trẻ.
        Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tổ 3, giải nhì cho tổ 2 và đồng giải 3 cho 2 đội tổ 1 và tổ 4./.

Tác giả bài viết: Thị Chi - Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn