04:43 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chi đoàn thôn Nam Thành với ngày hội "Đọc sách và văn hóa thể thao năm 2016"

Thứ ba - 19/07/2016 04:51
Ngày hội "Đọc sách và văn hóa thể thao thôn Nam Thành năm 2016"

Ngày hội "Đọc sách và văn hóa thể thao thôn Nam Thành năm 2016"

     Được sự thống nhất của BTV Đoàn xa Hoà Phong, cấp uỷ chi bộ thôn, chiều ngày 17/7/2016 BCH chi Đoàn thôn Nam Thành tổ chức ngày hội "Đọc sách và văn hóa thể thao thôn Nam Thành năm 2016".
     Thực hiện kế hoạch Hoạt động hè của Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã Hòa Phong. Nhằm tạo ra sân chơi vui tươi bổ ích cho thiếu nhi trên địa bàn thôn tham gia, chi đoàn tổ chức ngày hội “Đọc sách và văn hóa thể thao thôn Nam Thành 2016”. Phát biểu khai mạc ngày hội, đ/c Hồ Thị Hà – phó Bí thư chi Đoàn nêu lên ý nghĩa ngày hội đặc biệt là vai trò của sách trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta.
       Ngày hội diễn ra với các phần thi hấp dẫn, lôi cuốn sự tham gia của đông đảo các em thiếu nhi với các nội dung như: đọc và kể chuyện theo sách với các câu chuyện được các em kể lại về Bác hồ kính yêu, về gương hiếu học, các câu chuyện cổ tích cũng được các em tái hiện thông qua giọng kể súc tích, diễn cảm.... Phần thi xé dán với các nội dung về môi trường thiên nhiên..... Phần thi đấu Bóng bàn, cầu lông diễn ra cũng hết sức sôi nổi, gây cấn hay các trò chơi dân gian như chơi ô ăn quan....      Ngoài ra còn các phần thi hiểu ý đồng đội, trò chơi nhỏ cũng không kém phần hấp dẫn như các trò chơi: hóa trang các nhân vật anh hùng, thổi bóng, con rết.....
        Đây là ngày hội của thiếu nhi với nhiều hứa hẹn sẽ có nhiều sân chơi hơn, mới hơn và hấp dẫn hơn dành cho thiếu nhi trên địa bàn thôn nhà trong dịp hè 2016. Đặc biệt thông qua đây chi Đoàn đã chuyển tải cho các em thiếu nhi cũng như ĐVTN của chi đoàn thấy được việc đọc sách là vô cùng cần thiết, giúp con người hoàn thiện chính mình, bổ sung kiến thức về mọi mặt còn thiếu hụt, nâng cao hơn nữa tinh thần học tập, tự rèn luyện cho mình niềm yêu thích đọc sách để bổ sung kiến thức kỹ năng.  Trong thời gian qua, chi Đoàn đã xây dựng phòng đọc sách với nhiều đầu sách bổ ích, hấp dẫn và thường xuyên mở cửa cho các em thiếu nhi và DDVTN chi Đoàn đến đọc sách và vui chơi.
      Kết thúc ngày hội ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội đến từ tổ 4, giải nhì cho đội tổ 1 và hai giải ba cho các đội còn lại, ngoài ra trao giải nhất ở từng phần thi./.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn