02:15 EDT Thứ ba, 22/05/2018

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ tư - 18/05/2016 03:11
Chi hội phụ nữ thônTúy Loan Đông 1 tổ chức Hội diễn văn nghệ

Nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016) và hướng đến ngày bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, trong các đêm 14 và 15/5 vừa qua, chi hội Phụ Nữ thôn Túy Loan Đông 1 và chi hội Phụ Nữ thôn Cẩm Toại Đông tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Nh mãi ơn Ngưi” và “Tháng năm nh Bác”  gồm những tiết mục ca múa nhạc kịch, nội dung cac ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước được hàng trăm khán giả đến xem, ủng hộ và hết lòng khen ngợi. Mặc dù nhiều chị em bận chăm lo mùa màng, chân lấm tay bùn, lần đầu tiên tham gia diễn văn nghệ nhưng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
        Qua đêm hội diễn văn nghệ các tổ chức, đơn vị và bà con nhân dân trong thôn đã ủng hộ cho chi hội thôn Túy Loan Đông 1  được gần 18 triệu đồng, ủng hộ cho chi hôi thôn Cẩm Toại  Đông trên 14 triệu đồng. Được biết, ngoài việc chi phí cho tập luyện và trang trãi trong đêm hội diễn, số tiền còn lại các chi hội dùng để giúp đỡ những chị em hội viên trong chi hội có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, thường xuyên đau ốm, cũng như trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập năm học 2015 – 2016.

Chi hội Phụ nữ thôn Cẩm Toại Đông tổ chức hội diễn văn nghệ

Tác giả bài viết: Thi Sỹ - Đài truyền thanh xã