02:55 ICT Thứ tư, 23/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chi Đoàn Khương Mỹ tổ chức Hội trại “Hào khí quê hương” năm 2016.

Thứ hai - 22/08/2016 13:50
Tiết mục văn nghệ tham gia tại hội trại

Tiết mục văn nghệ tham gia tại hội trại

        Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công bầu cử Quốc Hội và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Nhằm tạo sân chơi bổ ích và các hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức về giá trị truyền thống tốt đẹp của quê hương đất nước. 
      Được sự thống nhất của BTV Đoàn xã Hòa Phong, cấp ủy chi bộ thôn, sáng ngày 20/8/2016, chi Đoàn Khương Mỹ tổ chức khai mạc Hội trại “Hào khí quê hương” thôn Khương Mỹ năm 2016.
Tham gia hội trại với 4 tiểu trại đến từ 4 tổ đoàn kết với gần 200 ĐVTN và thiếu nhi, ngoài ra còn có sự tham gia giao lưu của ĐVTN đến từ Đoàn cơ sở Tiểu Đoàn 3 – trường Quân sự Quân khu V.
        Hội trại diễn ra trong 2 ngày 1 đêm với nhiều hoạt đông thi đua sôi nổi thu hút ĐVTN và các em thiếu nhi như thi vẽ tranh về văn hóa văn minh đô thị, bịt mắt đổ nước vào chai, thiết kế thời trang giấy bảo vệ môi trường... 
       Trong buổi tối cùng ngày chi Đoàn cũng đã tổ chức đêm hội diễn văn nghệ, giao lưu lửa trại “hào khí quê hương” thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ, động viên. Đêm giao lưu thật sự đã tạo được tinh thần đoàn kết trong toàn thể thanh thiếu nhi trong chi đoàn, đơn vị kết nghĩa và các chi Đoàn bạn.
       Kết thúc Hội trại ban tổ chức đã trao giải nhất cho Tổ 3, giải nhì cho tổ 4 và 3 giải ba cho tổ 1 và 2. Ngoài ra còn trao nhiều giải cho từng nội dung thi.
       Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương. Đồng thời cũng là hoạt động thu hút đông đảo ĐVTN tham gia vào tổ chức, góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên./.

Đốt lửa trại sinh hoạt tập thể

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Chi -Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn