04:51 EST Thứ năm, 24/01/2019

Chi Đoàn Túy Loan Tây 1 tổ chức Hội diễn văn nghệ

Thứ tư - 31/08/2016 22:00
Chi Đoàn Túy Loan Tây 1 tổ chức Hội diễn văn nghệ

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2016).
      Được sự thống nhất và cho phép của BTV Đoàn xã Hòa Phong và cấp ủy chi bộ thôn, tối ngày 30/08/2016 Chi Đoàn Túy Loan Tây 1 tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Giai điệu quê hương” nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.
     Chương trình với sự đầu tư tập luyện công phu, với nhiều tiết mục hay, phong phú, đa dạng về thể loại về quê hương đất nước, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh… được ĐVTN- những diễn viên không chuyên thể hiện, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem cổ vũ và ủng hộ cho chương trình.
     Qua đêm chi Đoàn thu được trên 14 triệu đồng tiền quỹ.
     Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, giao lưu văn hóa văn nghệ của ĐVTN nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam.

Tác giả bài viết: Thị Chi - Đoàn xã Hòa Phong