01:31 EST Thứ tư, 12/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chi Đoàn thôn An Tân tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Hào khí quê hương”

Thứ tư - 16/08/2017 22:27
Chi Đoàn thôn An Tân tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Hào khí quê hương”

Chi Đoàn thôn An Tân tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Hào khí quê hương”

      Lập thành tích chào mừng kĩ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hoà Vang lần thứ XV, nhiệm kì 2017- 2022 thành công tốt đẹp.
       Được sự thống nhất và cho phép của UBND, BTV Đoàn xã Hòa Phong và cấp ủy chi bộ thôn An Tân. Chi Đoàn thôn An Tân tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Hào khí quê hương”.
      Đến dự và động viên có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT TQVN và BTV Đoàn  xã Hòa Phong, các đồng chí đại diện Chi bộ, Ban nhân dân thôn, Ban công tác mặt trận và các đoàn thể thôn.
      Chương trình với sự đầu tư tập luyện công phu, với nhiều tiết mục hay, phong phú, đa dạng về thể loại về Bác Hồ, Đảng, quê hương đất nước, … được Đoàn viên thanh niên - những diễn viên không chuyên thể hiện, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem cổ vũ và ủng hộ cho chương trình. Qua đêm văn nghệ thu được trên 24 triệu đồng tiền quỹ.
      Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, giao lưu văn hóa văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh trong Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn