01:31 EST Thứ tư, 12/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chi Đoàn thôn Dương Lâm 2 tổ chức giải bóng đá thiếu niên thôn Dương Lâm 2 năm 2016

Thứ hai - 22/08/2016 02:42
Từ ngày 17/8– 21/8/2016 tại sân vận động thôn Dương Lâm 2, chi Đoàn thôn Dương Lâm 2 xã Hòa Phong đã tổ chức giải bóng đá thiếu niên thôn Dương Lâm 2 năm 2016 với 4 đội tham gia là những em thiếu niên từ 11 đến 15 tuổi đến từ 7 tổ dân cư thôn nhà.
Hai đội làm thủ tục trước khi thi đấu trận chung kết giữa tổ 1 và tổ 3

Hai đội làm thủ tục trước khi thi đấu trận chung kết giữa tổ 1 và tổ 3

       Lập thành tích chào mừng thành công của cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Được sự nhất trí của UBND xã, BTV Đoàn xã Hòa Phong và cấp ủy chi bộ, chi Đoàn thôn Dương Lâm 2 tổ chức giải bóng đá thiếu niên thôn Dương Lâm 2 năm 2016 với sự tham gia của 4 Đội bóng đến từ 7 tổ đoàn kết trong thôn.

       Tới dự và cổ vũ, động viên có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT TQVN và BTV Đoàn xã Hòa Phong, đặc biệt có sự cổ vũ của hơn 500 lượt khan giả trong thôn ở mỗi trận đấu đã tạo ra bầu không khí vui tươi, đoàn kết và sôi động của các trận đấu.
       Đây là những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ thôn Dương Lâm 2 nhằm nâng cao ý thức, rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết, gắn bó, không khí vui tươi, lành mạnh trong đoàn viên thanh thiếu niên trong thôn nhà.
      Giải đấu diễn ra theo hình thức đá vòng loại, với 8 trận đấu và hơn 40 vận động viên tham gia. Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường bóng đẹp và cả những tình huống bất ngờ, tạo ra sự vui tươi. Kết thúc giải đấu BTC đã trao giải Nhất cho đội đến từ tổ 3, giải nhì thuộc về đội bóng tổ 1, giải ba thuộc về đội bóng liên quân tổ 2, 4, 7 và liên quân tổ 5,  6, ngoài ra BTC còn trao giải cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất.
       Giải đấu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp về tinh thần thể thao trong tuổi trẻ thôn nhà, tinh thần đoàn kết giao lưu, giúp đỡ lẫn nhau. Sau những nỗ lực thi đấu hết mình để tìm đến với niềm vui chiến thắng, bằng tinh thần thể thao nhiệt tình, trung thực, giải bóng đá đã kết thúc tốt đẹp, tạo không khí phấn khởi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn dân cư trong năm 2016.


Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Chi -Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn