04:46 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chỉ đạo công tác chuẩn bị khai giảng năm học 2017-2018

Thứ năm - 24/08/2017 22:03
Tặng hoa, quà những Đ/c chuyển công tác

Tặng hoa, quà những Đ/c chuyển công tác

       Được sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy. Chiều ngày 24/8/2017, UBND xã Hòa Phong triển khai công tác chuẩn bị khai giảng năm học 2017-2018. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBMT, VP Đảng ủy, VP UBND xã, cùng toàn thể ban giám hiệu các trường học (THCS, tiểu học, mầm non) trên địa bàn xã.
      Qua báo cáo của BGH các trường, nhìn chung báo cáo công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới cơ bản hoàn thành, tổ chức phân lớp, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận, đảm bảo tốt việc khai giảng và công tác gảng dạy. Tổng số học sinh các trường: 3.298 em, đối với hai trường Mầm Non tỷ lệ huy động trẻ trong độ tuổi ra lớp đạt 100% chỉ tiêu. Bước vào năm học mới, cấp trên tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất như xây dựng một số phòng học, tường rào, bê tông sân trường... ở trường THCS Trần Quốc Tuấn, trường Mầm Non, Mầm Non số 02 và trường tiểu học Lâm Quang Thự kịp thời đưa vào sử dụng trước năm học mới. 
      Cũng trong dịp này, Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMT xã cũng đã tổ chức gặp mặt đầu năm học, gặp mặt và chia tay cán bộ lãnh đạo các trường chuyển đi và đến nhận công tác.

Tác giả bài viết: Văn Ngà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn