01:26 EST Thứ tư, 12/12/2018

Thứ hai - 21/08/2017 23:10

Được sự thống nhất của BTV  Đoàn xã, Hội LHPN xã Hòa Phong và Cấp ủy Chi bộ thôn Dương Lâm 1. Tối ngày 18/8/2017 Chi đoàn thanh niên và Chi hội phụ nữ thôn Dương Lâm 1 tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Vinh quang Việt Nam”.
      Đến dự và động viên có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT TQVN và BTV Đoàn xã, Hội LHPN xã Hòa Phong, các đồng chí đại diện Chi bộ, Ban nhân dân thôn, Ban công tác mặt trận, các đoàn thể thôn Dương Lâm 1.
       Chương trình với sự tập luyện công phu, nhiều tiết mục hay, phong phú đa dạng về thể loại: Ca ngợi Bác Hồ, Đảng quang vinh, quê hương đất nước,………được ĐVTN và Hội viên phụ nữ - Những diễn viên không chuyên nhưng với tinh thần vì sự phát triển của phong trào địa phương các diễn viên đã tạo nên một đêm hội diễn văn nghệ thành công. Thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cỗ vũ.
       Thông qua đêm văn nghệ BTC đã thu được trên 18 triệu đồng, BTC đã trích 1,5 triệu đồng tặng ba sổ tiết kiệm cho các hộ khó khăn đột xuất.
       Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa hướng đến kỉ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã Hòa Phong