02:51 ICT Thứ tư, 23/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chi đoàn thôn Cẩm Toại Đông thuộc Đoàn xã Hòa Phong tổ chức hội trại bay với chủ đề “Thắp sáng niềm tin”

Thứ ba - 17/07/2018 09:44
BTC trao giải cho các tập thể, cá nhân

BTC trao giải cho các tập thể, cá nhân

 
      Hướng đến kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/71947-27/7/2018), nhằm giáo dục cho Đoàn viên thanh niên về ý nghĩa của đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”. Sáng ngày 15/7/2018 Chi đoàn thôn Cẩm Toại Đông thuộc Đoàn xã Hòa Phong tổ chức hội trại bay với chủ đề “Thắp sáng niềm tin” thu hút gần 60 ĐVTN và học sinh tham gia.
Về tham dự lễ khai mạc có các đồng chí UVBTV Đoàn xã Hòa Phong, đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn và đại diện các hội đoàn thể thôn Cẩm Toại.
      Với mục đích tạo ra sân chơi vui tươi, lành mạnh bổ ích cho thanh thiếu nhi, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong Đoàn viên thanh niên học sinh trong thôn về đạo lí “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.
      Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động thi đua sôi nổi thu hút ĐVTN và các em thiếu nhi như thi kiến thức về lịch sử  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lịch sử xã Hòa Phong, các hoạt động trò chơi nhỏ... Dù điều kiện thời tiết mưa lớn đã ảnh hưởng đến các hoạt động ngoài trời, nhưng với tinh thần nhiệt tình của Ban tổ chức và trại sinh hội trại vẫn tổ chức các hoạt động thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ, động viên cho phong trào. Thông qua hội trại đã tạo được tinh thần đoàn kết trong toàn thể thanh thiếu nhi trong Chi đoàn.
       Kết thúc Hội trại ban tổ chức đã trao giải  toàn đoàn và các giải cá nhân và giải từng nội dung thi đấu. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương. Đồng thời cũng là hoạt động mang ý nghĩa và màu sắc riêng của Đoàn thanh niên hướng đến ngày thương binh liệt sĩ 27/7 trên địa bàn dân cư./.
 

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn