01:30 EST Thứ tư, 12/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chi đoàn thôn Cẩm Toại Tây Báo công dâng Bác

Thứ ba - 19/07/2016 04:42
Chi đoàn thôn Cẩm Toại Tây Báo công dâng Bác

Chi đoàn thôn Cẩm Toại Tây Báo công dâng Bác

      Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2016), sáng ngày 17 tháng 07 năm 2016, BCH Chi Đoàn thôn Cẩm Toại Tây tổ chức lễ báo công dâng Bác, tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Quân khu V cho các em thiếu nhi và ĐVTN của chi Đoàn.
        Tại buổi lễ BCH chi Đoàn và các em học sinh đã dâng hương và báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học qua của các em học sinh và những việc làm, những hoạt động của chi Đoàn trong thời gian vừa qua.
Những kết quả mà các em học sinh và tập thể ĐVTN Chi Đoàn đã đạt được trong thời gian qua dù nhỏ bé, nhưng với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Chi Đoàn đã kính dâng lên Người – vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.
       Sau buổi lễ Chi đoàn đã tổ chức cho ĐVTN và các em tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh, tham quan nơi làm việc của Người, nhà sàn, Ao cá, được xem những kỷ vật về Người, đặc biệt là được nghe kể chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của Bác.
         Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ thôn nhà nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày TBLS (27/7/1947 - 27/7/2016). Đồng thời cũng là cơ hội, điều kiện cho ĐVTN và các em thiếu nhi thôn nhà nắm bắt được truyền thống cách về các nhân chứng các AHLS, ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc để giáo dục thế hệ trẻ

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn