20:16 EST Thứ hai, 10/12/2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Chỉ đạo điều hành

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chi đoàn thôn Cẩm Toại Tây tổ chức Hội trại "Khác vọng xanh" năm 2016

Thứ hai - 15/08/2016 21:02
Hội trại "Khác vọng xanh" năm 2016

Hội trại "Khác vọng xanh" năm 2016


       Lập thành tích chào mừng 71 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. Chào mừng thành công bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.
      Nhằm tạo ra sân chơi vui tươi, bổ ích và lành mạnh cho các em học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương. Được sự thống nhất của BTV Đoàn xã Hòa Phong, cấp ủy chi bộ thôn, sáng ngày 13/8/2016 chi Đoàn thôn Cẩm Toại Tây tổ chức Hội trại “Khát vọng xanh” thôn Cẩm Toại Tây năm 2016. 
        Chương trình diễn ra trong một ngày một đêm với sự tham gia của gần 200 em học sinh và ĐVTN trên địa bàn thôn Cẩm Toại Tây với 4 tiểu trại đến từ 4 tổ đoàn kết. Hội trại diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn và lôi cuốn như dân vũ, múa hát tập thể, tìm hiểu kiến thức về năm văn hóa văn minh đô thị, hóa trang các nhân vật anh hùng, thời trang bảo vệ môi trường, hành quân trò chơi lớn và nhiều nội dung hấp dẫn xuyên suốt quá trình diễn ra hội trại như: Thi ăn dưa, thi kéo co, ăn sữa chua, Đinh Bộ Lĩnh, Bảo vệ ngọn cờ vinh quang, hoạt động lửa trại…
        Kết thúc hội trại, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho tiểu trại 15, giải nhì cho tiểu trại 13 và 2 giải 3 cho tiểu trại 12 và 14, và nhiều giải cho các nội dung thi.
       Đây là hoạt động có ý nghĩa, là sân chơi, nơi giao lưu giữa các em học sinh trong quá trình về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương. Ngoài những chương trình lớn, quy mô, Chi Đoàn cũng đã thường xuyên tổ chức sinh hoạt hè cho các em mỗi tuần 3 buổi với nhiều nội dung phong phú, đa dạng thu hút đông đảo các em và ĐVTN tham gia, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh thiếu nhi./.

Tác giả bài viết: Thị Chi - Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn