04:44 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chi đoàn thôn Cẩm Toại Tây tổ chức hội trại: Hè 2018

Thứ ba - 03/07/2018 22:49
Thanh thiếu niên thôn Cẩm Toại Tây tham gia Hội trại

Thanh thiếu niên thôn Cẩm Toại Tây tham gia Hội trại

       Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động hè của Ban chỉ đạo hoạt động hè và Ban thường vụ Đoàn xã Hòa Phong năm 2018 với phương châm “Hè vui an toàn – học ngàn điều hay”. Chi đoàn thôn Cẩm Toại Tây thuộc Đoàn xã Hòa Phong tổ chức hội trại bay với chủ đề “Hướng về biển, đảo quê hương” thu hút gần 100 ĐVTN và học sinh tham gia.
     Về tham dự lễ khai mạc có các đồng chí UVBTV đoàn xã Hòa Phong, đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn và đại diện các hội đoàn thể thôn Cẩm Toại Tây về dự lễ khai mạc hội trại.
     Với mục đích tạo ra sân chơi vui tươi, lành mạnh bổ ích cho thanh thiếu nhi, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong toàn đoàn về luật biển đảo và ý thức bảo vệ chủ quyền lãnh thổ Việt Nam.
      Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động thi đua sôi nổi thu hút ĐVTN và các em thiếu nhi như thi kiến thức về luật biển đảo, thời trang giấy , thi múa hát tập thể, nhảy dân vũ, các hoạt động trò chơi nhỏ……. thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ, động viên cho phong trào. Thông qua hội trại đã tạo được tinh thần đoàn kết trong toàn thể thanh thiếu nhi trong Chi đoàn.
     Kết thúc Hội trại ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Đội 13, giải nhì toàn đoàn cho Đội 12, giải ba toàn đoàn cho Đội 14 và Đội 15. Ngoài ra BTC còn trao các giải cá nhân và giải từng nội dung thi đấu.
     Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương. Đồng thời cũng là hoạt động thu hút đông đảo ĐVTN tham gia vào tổ chức, góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn dân cư./.

Tác giả bài viết: Công Quang - Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn