04:47 EST Thứ năm, 24/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chi đoàn thôn Cẩm Toại Trung tổ chức đêm văn nghệ "Trọn nghĩa tri ân"

Thứ hai - 25/07/2016 22:54
Chi đoàn thôn Cẩm Toại Trung tổ chức đêm văn nghệ "Trọn nghĩa tri ân"

Chi đoàn thôn Cẩm Toại Trung tổ chức đêm văn nghệ "Trọn nghĩa tri ân"

      Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2016. Được sự thống nhất và cho phép của UBND và BTV Đoàn xã Hòa Phong. Tối ngày 24/7/2016 BCH chi đoàn thôn Cẩm Toại Trung long trọng tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Trọn nghĩa tri ân” nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, những mẹ Việt Nam anh hùng đã anh dũng hy sinh máu xương của mình để bảo vệ tổ quốc, vì độc lập dân tộc.
       Chương trình với các tiết mục hát múa về những bài ca đi cùng năm tháng, những ca khúc viết về quê hương đất nước, về người lính như: Đất nước, biết ơn Võ Thị Sáu, Cúc ơi….
       Đêm văn nghệ là dịp để thế hệ thanh thiếu nhi thôn nhà thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, thương binh bệnh binh đã anh dũng hy sinh tuổi thanh xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sự cống hiến, hy sinh của họ cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân là vô giá, không chỉ cho ngày hôm qua, hôm nay mà cho muôn đời con, cháu mai sau. Việc chăm sóc thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công là nghĩa vụ, trách nhiệm và niềm vinh dự của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và của mọi người, của thế hệ trẻ hôm nay và các thế hệ mai sau.
       Những giọng ca, điệu múa không chuyên do chính các bạn ĐVTN thôn nhà và các tiết mục giao lưu thực sự là món ăn tinh thần, mang đến cho người xem những cung bật cảm xúc khác nhau qua từng tiết mục. cho người nghe lắng đọng thương nhớ về những người lính một thời máu lửa, nhiệt huyết của tuổi trẻ qua từng giai đoạn… Ngoài ra đêm văn nghệ đã vận động được nguồn quỹ hơn 15 triệu đồng để trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình thanh niên khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống. Trước đó, chiều cùng ngày đội bóng đá thanh niên thôn Cẩm Toại Trung cũng đã đạt được chức vô địch giải bóng đá thanh niên xã Hòa Phong năm 2016.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn