01:29 EST Thứ tư, 12/12/2018

Chi đoàn thôn Dương Lâm 2 tổ chức ngày hội Hè vui năm 2015

Thứ tư - 08/07/2015 04:03
Nhằm tạo ra sân chơi vui tươi, bổ ích và lành mạnh cho các em học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương chi Đoàn thôn Dương Lâm 2 tổ chức ngày hội Hè vui năm 2015.
Hội thi Hè vui năm 2015

Nhằm tạo ra sân chơi vui tươi, bổ ích và lành mạnh cho các em học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương. Được sự thống nhất của BTV Đoàn xã Hòa Phong, cấp ủy chi bộ thôn, ngày 7/7/2015 chi Đoàn thôn Dương Lâm 2 tổ chức ngày hội Hè vui năm 2015.
       Chương trình diễn ra trong một ngày với sự tham gia hơn 150 em học sinh trên địa bàn thôn Dương Lâm 2 và Cẩm Toại Tây. Với nhiều nội dung hấp dẫn và lôi cuốn như dân vũ, múa hát tập thể, trò chơi nhỏ, tìm hiểu kiến thức…
        Đặc biệt chi Đoàn đón tiếp đoàn tham quan Tầm nhìn thế giới Hàn Quốc, tầm nhìn thế giới tại Việt Nam.
       Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, là sân chơi, nơi giao lưu giữa các em học sinh trong quá trình về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương. Ngoài những chương trình lớn, quy mô, Chi Đoàn cũng đã thường xuyên tổ chức sinh hoạt hè cho các em mỗi tuần 3 buổi với nhiều nội dung phong phú, đa dạng thu hút đông đảo các em tham gia.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong