02:59 ICT Thứ tư, 23/01/2019

TIN TỨC - SỰ KIỆN

NÔNG THÔN MỚI

Thông tin chính quyền

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chi đoàn thôn Khương Mỹ tổ chức giải bóng chuyền mở rộng năm 2016

Thứ hai - 04/04/2016 16:00
BTC Trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng

BTC Trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng

         Lập chào mừng đại hội Đảng bộ toàn quốc lần thứ XII thành công tốt đẹp, chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016). Được sự nhất trí của UBND xã, BTV Đoàn xã Hòa Phong và cấp ủy chi bộ, chi Đoàn thôn Khương Mỹ tổ chức giải bóng chuyền thôn Khương Mỹ mở rộng năm 2016 với sự tham gia của 4 Đội bóng đến từ Câu lạc bộ bóng chuyền thôn Cẩm Toại Tây, thôn Cẩm Toại Trung và Đội bóng đến từ Tiểu Đoàn 3 – trường Quân sự Quân khu V.
        Đến dự và cổ vũ, động viên có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT TQVN và BTV Đoàn xã Hòa Phong, đặc biệt sự cổ vũ của hơn 300 khán giả trong thôn ở mỗi trận đấu đã tạo ra bầu không khí vui tươi, đoàn kết và sôi động của các trận đấu.
         Đây là những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ thôn Khương Mỹ nhằm nâng cao ý thức, rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết, gắn bó, không khí vui tươi, lành mạnh trong đoàn viên thanh niên trong thôn nhà với các đơn vị kết nghĩa.
          Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỉ số, những pha ghi điểm ấn tượng và cả những tình huống bất ngờ, tạo ra sự vui tươi.
        Kết thúc giải đấu BTC đã trao giải Nhất đội bóng đến từ Tiểu đoàn 3 - Trường quân sự quân khu V,  giải nhì cho đội chủ nhà Khương Mỹ và giải ba đội bóng Cẩm Toại Tây
         Giải đấu kết thúc đã để lại ấn tượng hay về tinh thần thể thao trong tuổi trẻ thôn nhà, tinh thần đoàn kết giao lưu, giúp đỡ lẫn nhau giữa các đơn vị giao lưu kết nghĩa. Sau những nỗ lực thi đấu hết mình để tìm đến với niềm vui chiến thắng, bằng tinh thần thể thao nhiệt tình, trung thực, trận giao hữu bóng đá đã kết thúc tốt đẹp, tạo không khí phấn khởi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn dân cư trong năm 2016.
        

Pha bóng ấn tượng giữa đội Khương Mỹ - Tiểu Tiểu đoàn 3 

 

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn